ƯU ĐIỂM MẪU CAMERA NGOÀI TRỜI CỦA FPT

FPT Camera ra đời với sứ mệnh người dùng Việt được sử dụng sản phẩm do chính người Việt đem lại. Camera FPT giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về hệ thống giám sát an ninh. Đặc biệt Camera FPT bằng việc sử dụng công nghệ lưu trữ cloud. Điều đó giúp an toàn dữ liệu so với các dòng sản phẩm Camera không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay.

Lý do nên sử dụng Camera FPT

  1. Hình ảnh sắc nét do sử dụng chip Sony, độ phân giải full HD 1080p

Khả năng hiển thị chuẩn màu sắc trong điều kiện thiếu sáng

_ Hồng ngoại nhìn trong đêm 20m

_ Tính năng F-SAFE tự động lưu trữ video hình ảnh lại 24h trong điều kiện mất Internet

– Tính an toàn, bảo mật dữ liệu cao do server được đặt tại Việt Nam

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng

– Cung cấp dịch vụ TK/BT, CSKH chuyên nghiệp từ FPT Telecom.

https://internet-fpt-camera.com/camera-fpt/

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

CHỨC NĂNG LƯU TRỮ ĐÁM MÂY – CLOUD FPT

Dịch vụ cloud FPT Camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận, điều này đồng nghĩa với mức độ bảo mật, an toàn dữ liệu đáp ứng một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về lưu trữ.

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

CAMERA FPT NGOÀI TRỜI (OUTDOOR)

Bên cạnh sản phẩm Camera trong nhà, FPT Telecom cũng đồng thời giới thiệu tới người dùng Camera ngoài trời với những tính năng và nhiệm vụ dành riêng cho thời tiết ngoài trời, chịu ăn mòn, chịu mưa nắng… với vỏ hợp kim, chịu nước IP66 cùng với khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 75 độ C.

THÔNG TIN VỀ CẤU HÌNH CỦA SẢN PHẨM

FPT Camera Outdoor/Camera ngoài trời
Màu sắc Trắng
Lưu trữ dữ liệu Lưu trữ điện toán
đám mây (Cloud)
Độ phân giải Full HD – 1080p
Ethernet Kết nối chuẩn RJ45 – hỗ trợ PoE
Cảm biến 1/2.8” Sony IMX307
Giảm nhiễu 2D NR
khi ánh sáng yếu 3D NR
Cân bằng ánh WDR
sáng trắng
Chuẩn kháng IP66
nước

GÓI DỊCH VỤ ĐI KÈM VỚI SẢN PHẨM CAMERA NGOÀI TRỜI CỦA FPT

Camera FPT ngoài trời hiện cũng áp dụng dịch vụ Cloud Camera ( lưu trữ đám mây ). Theo đó khi sử dụng hệ thống Camera FPT khách hàng có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu lên đám mây, có thể quan sát và xem hình ảnh thu được tại bất kỳ đâu ( nếu được phép truy cập ). Dữ liệu được gửi lên hệ thống máy chủ của FPT Telecom thông qua mạng cáp quang FPT

Giá gói cước Cloud đi kèm theo Camera FPT ngoài trời như sau:

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA FPT NGOÀI TRỜI

Lắp đặt camera FPT ngoài trời là phương pháp tối ưu tuyệt vời nhất dành cho các cửa hàng nhỏ, gia đình, đặc biệt là chung cư với nhu cầu quan sát một vài vị trí.

  1. Chất lượng Full HD cho lại màu sắc chân thực nhất ngay cả trong điều kiện thiếu sáng
  2. Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, các tập tin được lưu trữ an toàn ở trung tâm dữ liệu và có thể sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi
  3. Ứng dụng cho phép xem trực tiếp từ camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên tới Full HD 1080P
  4. Tính an toàn, bảo mật dữ liệu được nâng cao bởi sever lưu trữ được đặt tại Việt Nam
  5. Giảm độ trễ của hình ảnh khi xem trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp giữa camera và sever cloud (sát với thời gian thực khi khách hàng xem camera với độ trễ trong khoảng 1-2s).

Câu hỏi

Không có mô tả.

Khách hàng đang quan tâm đến mẫu camera ngoài trời của FPT. Vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài FPT : 0775 365 788 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.680.999