Khuyến mại lắp mạng FPT tháng 9

Trong tháng 9 FPT có chương trình khuyến mại cực khủng, đặc biệt cho khách hàng dùng tivi. Chắc chắn bạn chưa bao giờ thấy được nhiều ưu đãi như vậy.

Khuyến mại cho khách hàng lắp mới hoàn toàn

Là khách hàng chưa từng dùng mạng hoặc đã cắt mạng trên 3 tháng, có nhu cầu đăng ký mới. Bạn có thể lựa chọn một trong hai khuyến mại sau:

  • Lựa chọn gói cước wifi đóng 6 tháng giá 1050k, được tặng thêm 1 tháng là 7. Trung bình bạn cần đóng 150k/tháng. Ngoài ra không còn mất chi phí nào khác.

Với khuyến mại này bạn chỉ cần liên hệ đến 0926680999. Gửi thông tin đăng ký bao gồm ảnh hai mặt chứng minh thư, cung cấp địa chỉ cụ thể. Chúng tôi thu tiền sau khi lắp đặt xong.

Lợi ích của hình thức này là rẻ, đơn giản thủ tục, không cần đóng tiền trước, lắp đặt sớm.

  • Lựa chọn hình thức có người đến nhà tư vấn lắp đặt. Bạn sẽ được khuyến mại thêm 10% chi phí hàng tháng. Lúc này giá tiền hàng tháng của bạn chỉ còn 135k/tháng. Cụ thể đóng 7 tháng ban đầu chỉ cần 945k. Ngoài ra không mất thêm chi phí nào khác.

Với khuyến mại này bạn chỉ cần liên hệ 0926680999. Yêu cầu có người đến nhà tư vấn. Bạn cần chuẩn bị trước chứng minh thư, và đóng tiền ngay khi lên hợp đồng. Chúng tôi sẽ lắp đặt sau từ 1 đến 3 ngày.

Lợi ích của hình thức này là được giảm 10% cước lâu dài, có người khảo sát tư vấn tại nhà.

Liên hệ lắp đặt ngay trong tháng 8, quá rẻ cho cả hai hình thức.

Khuyến mại cho khách hàng đã dùng mạng khác chuyển sang FPT

Nếu bạn đã dùng mạng wifi của nhà mạng khác hoặc đăng ký mới mà muốn sử dụng cả tivi. Gói cước sau sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

FPT ưu đãi gói cước combo cả mạng wifi và truyền hình FPT với giá chỉ 215k/tháng. Đóng 6 tháng được tặng thêm 2 tháng là 8. Trung bình chỉ còn 161k/tháng.

Combo chuyển mạng
Giá chi tiết gói chuyển mạng

Tham khảo truyền hình FPT

Với gói cước này ngoài modem wifi bạn còn được trang bị thêm 1 đầu truyền hình 4K. Xem được 200 kênh truyền hình bản quyền.

Đặc biệt ngoài được cung cấp thêm băng thông riêng cho tivi, giúp cho mạng wifi luôn khỏe. Khách hàng còn được tặng thêm tài khoản để xem trên 3 tivi khác nhau.

Chọn gói cước này bạn liên hệ 0926680999, thông báo địa chỉ và thời gian ở nhà để nhân viên sang nhà tư vấn làm hợp đồng.

Khuyến mại tốt nhất là FPT hỗ trợ xem nhiều tivi trên cùng một gói dịch vụ, không tính thêm cước. Nếu nhà đang dùng truyền hình cáp và mạng wifi riêng. Tổng giá cước sẽ khoảng 300k. Trong khi lắp combo wifi và truyền hình FPT chỉ trung bình chỉ 161k/tháng.

Tự hào là nhà mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình ưu đãi tốt nhất. Cam kết sửa chữa, bảo trì nhanh nhất. Đảm bảo chất lượng đường truyền và cung cấp thiết bị mới hoạt động tốt nhất.

Đầu truyền 4K hình FPT
Đầu truyền 4K hình FPT

Những lý do nên đăng ký mạng wifi FPT Hải Phòng

FPT Hải Phòng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

FPT Telecom có một đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ cao đẳng trở nên, am hiểu kiến đến thức tận nhà khách hàng tư vấn dịch vụ. Nhân viên tư vấn chi tiết từng gói cước phù hợp với từng gia đinh, đưa ra lựa chọn phù hợp với khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí với những dịch vụ quá với nhu cầu của gia đình. Những nhà mạng luôn để cộng tác viên làm nhiệm vụ này. Trình độ của cộng tác viên thường dưới mức THPT. Điều này chững tỏ FPT coi trong khách hàng và luôn sử dụng nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sau khi lắp đặt wifi FPT

Sau khi khách hàng đăng dịch vụ rồi, FPT Hải Phòng vẫn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Bất kể lúc nào bạn gặp sự cố đều có thể liên lạc tới số tổng đài của chúng tôi. Ngay cả khi thắc mắc về dịch vụ, giúp đổi mật khẩu wifi, cắm đầu dây lan vào máy tính,… chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Dịch vụ CSKH của FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất.

FPT luôn lấy mục tiêu chất lượng hàng đầu
FPT luôn lấy mục tiêu chất lượng hàng đầu

Đội ngũ bảo trì dịch vụ nhanh chóng

FPT Hải Phòng có một bộ phận kỹ thuật bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sau khi khách hàng báo hỏng, trong vòng 2h kỹ thuật phải qua nhà khách hàng sửa chữa. Nếu kỹ thuật không qua trong khoảng thời gian đó sẽ bị trừ lương. Chình vì vậy mà tinh thần trách nhiệm được nâng cao. Khách hàng sẽ không sợ báo hỏng mà không có người qua. Giúp khách hàng hạn chế ngắn nhất thời gian mất mạng.

Dịch vụ truyền hình FPT đứng đầu trong tất cả các nhà mạng

Trang bị đầu truyền hình 4K, nội dung quá phong phú, công nghệ hiện đại. Giúp khách xem được hình ảnh full HD. FPT cung cấp một kho phim 4K mà FPT phải bỏ chi phí ra mua cho khách hàng. Nếu tivi nhà bạn là 4K mà không có kho phim 4k thì cũng không sử dụng được tính năng đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.680.999