Khuyến mại chuyển mạng FPT cho khách hàng đang dùng nhà mạng khác

FPT là nhà mạng cung cấp cáp quang đầu tiên tại Hải Phòng. FPT cũng là nhà mạng tiên phong trong truyền hình IPTV. FPT là nhà mạng cung cấp sớm nhất modem wifi 2 băng tần. FPT cũng là nhà mạng duy nhất sử dụng công nghệ truyền hình OTT. Đặc biệt ưu đãi khi sử dụng miễn phí trên nhiều tivi. Cùng với gói cước ưu đãi cực khủng khi chuyển đổi từ nhà mạng khác sang.

Ưu đãi khi chuyển từ nhà mạng khác sang FPT

FPT với vị thế là nhà mạng có dịch vụ truyền hình tốt nhất Việt Nam. Gói cước combo wifi + truyền hình thông minh được ưu đãi khi chuyển mạng cực lớn.

Truyền hình FPT xem 200 kênh bản quyền. Được cung cấp băng thông riêng giúp mạng wifi khoẻ hơn. Sử dụng chuyên mục thể thao, đặc biệt FPT đang độc quyền các giải bóng đá Châu Âu như C1, C2…

Xem kho phim 4K, chuyên mục thiếu nhi, sự kiện….

FPT độc quyền Cup C1

Tham khảo truyền hình FPT

Khuyến mại chuyển từ mạng khác sang FPT
Khuyến mại chuyển từ mạng khác sang FPT

Đặc biệt hơn nếu khách hàng đăng ký lắp đặt camera cùng lúc với wifi FPT. Khách hàng sẽ được nhận cộng dồn nhiều ưu đãi cực khủng.

  • Giảm giá 15k cước wifi hàng tháng
  • Giảm 500k/mắt camera: từ 1200k giảm còn 700k với mắt trong nhà, 1300k giảm còn 800k với mắt ngoài trời.

Tham khảo Camera FPT

8 lý do mạng FPT là lựa chọn tốt nhất

1. FPT là nhà cung cấp dịch vụ wifi đầu tiên tại Việt Nam

Là nhà mạng viễn thông thứ hai, nhưng với tư cách là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. FPT luôn triển khai áp dụng những công nghệ mới sớm nhất. Wifi đầu tiên, cáp quang đầu tiên và hiện tại là modem wifi 2 băng tần chuẩn AC đầu tiên.

2. Tất cả dịch vụ của FPT đều hoạt động theo nguyên tắc khách hàng là trọng tâm

FPT luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng và mong muốn khách hàng thật sự hài lòng. Tất cả các phòng ban, bộ phận trong FPT đều hoạt động và đánh giá dự trên sự hài lòng của khách hàng. Lời chê bai từ khách hàng, dù chỉ là một người cũng sẽ khiến tiền lương của những nhân viên có liên quan giảm xuống rất nhiều. Không có lý do nào để giải thích nếu nhân viên làm cho khách hàng không hài lòng.

3. Nhân viên kinh doanh có kiến thức và tận tâm

FPT có đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, nhiệt tình, kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm. FPT là nhà mạng duy nhất sử dụng nhân viên kinh doanh trực tiếp làm hợp đồng với khách hàng. Các nhà mạng khác chỉ sử dụng cộng tác viên kinh doanh, là lao động phổ thông. Với kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm, nhân viên FPT sẽ tư vấn cho khách hàng những gói cước phù hợp nhất. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề, giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

4. Kĩ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình

Tiếp theo với kinh doanh là đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt luôn nhiệt tình. Kĩ thuật viên của FPT phải trải qua nhiều kiểm tra và tham gia nhiều khóa đào tạo nên kiến thức rất tốt. Kĩ thuật viên có thể đáp ứng tốt nhất nhiều yêu cầu khác nhau. Kĩ thuật viên thường khô khan, giao tiếp không tốt. Điều đó không đúng với FPT. Kĩ thuật viên của FPT sau khi lắp đặt xong sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ cẩn thận, dễ hiểu.

5. FPT lấy lợi thế cạnh tranh là chất lượng dịch vụ

Chúng tôi không cung cấp gói dịch vụ rẻ nhất, cũng không lắp đặt mọi nơi bất chấp địa hình. Chúng tôi muốn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của fpt là đang sử dụng dịch vụ tốt nhất. FPT vừa được nhận danh hiệu danh giá nhất của ngành viễn thông Việt Nam. Danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

6. FPT cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại

Chương trình tặng tháng cước miễn phí cho khách hàng cũ. FPT cũng đổi thiết bị mới miễn phí cho khách hàng đang sử dụng. Khách hàng lắp mới được ưu đãi về chi phí và hỗ trợ thiết bị, cài đặt hệ thống. Những chương trình chào đón các sự kiện lớn đều có khuyến mại đặc biệt. Chương trình khuyến mại ngày vàng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

7. Một đường truyền, mọi kết nối

Trên cùng một đường truyền đầu vào của FPT, khách hàng có thể sử dụng được nhiều dịch vụ. Khi lắp wifi FPT, có thể đăng ký thêm cả dịch vụ truyền hình rất hay. Đó là điều rất nhiều khách hàng rất thích. Nội dung trong gói truyền hình FPT là lý do để rất nhiều người chuyển đổi từ mạng khác sang FPT. Khách hàng được tặng đầu 4K sử dụng được cho cả tivi đời cũ. Sử dụng được các ứng dụng thông minh. Xem được trên 180 kênh truyền hình bản quyền. Truyền hình FPT có thể xem lại được và rất nhiều tính năng khác.

FPT cũng đang có sản phẩm FPT Play Box Plus . Sản phẩm này giúp cho các khách hàng còn nhiều tháng sử dụng của nhà mạng khác. Hoặc những khách hàng ở những nơi quá xa chưa thể kéo được dây mạng của FPT.  Sử dụng FPT Play Box để xem luôn được truyền hình FPT và nhiều tính năng khác.

FPT cũng đang phát triển thêm sản phẩm camera FPT. Sản phẩm này đang được rất nhiều người mong chờ.

8. Khách hàng của FPT được hỗ trợ 24/7 qua rất nhiều kênh.

Khi gặp các vấn đề cần được hỗ trợ, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Các kênh hỗ trợ khách hàng như app Hi-FPT, tổng đài báo hỏng và khiếu nại 19006600. Khách hàng được hỗ trợ qua nhân viên thu cước hàng tháng. Khách hàng cũng có thể báo hỗ trợ qua kĩ thuật viên hoặc nhân viên kinh doanh. Qua tất cả các kênh đó đều sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Khuyến mại ngày vàng FPT

Khuyến mại BMTT